Điều kiện bảo hành :

+ Tất cả các  thiết bị phải có tem bảo hành của Bảo Phát, tem còn trong thời gian bảo hành sẽ được bảo hành và hỗ trợ đúng quy định của Bảo Phát.

+ Những hư hỏng của thiết bị được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi từ nhà sản xuất

+ Các sản phẩm và thiết bị có kèm theo phiếu bảo hành của Bảo Phát, trên phiếu bảo hành có ghi rõ các điều kiện bảo hành , địa điểm bảo hành quyền lợi của khách hàng... Khách hàng cần xuất trình phiếu bảo hành khi bảo hành trực tiếp tại trung tâm bảo hành của Bảo Phát.

Không bảo hành trong các trường hợp sau :

+ Thiết bị không có tem bảo hành của Bảo Phát

+ Trên thiết bị,  mã vạch, chỉ số dung lượng , tem bảo hành , số serial number bị rách, mờ hay có dấu hiệu chấp vá, cạo sửa…

+ Thiết bị, phụ kiện, trầy xước, bể, mẻ, cong, cháy nổ... (thẻ nhớ bị gãy, bị biến dạng, cháy nổ ,do hóa chất, va đập mạnh ).

+ Thiết bị đã được sử dụng trong môi trường ẩm ướt, bụi bậm, từ trường cao, bị oxy hóa, hay trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời và có dấu hiệu cháy nổ, do dùng nguồn điện không ổn định  hoặc do côn trùng, chuột bọ phá hoại, hoặc hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn.

Thời hạn bảo hành : 

+ Thời hạn bảo hành cho các loại sản phẩm được tuân thủ theo chế độ bảo hành chính hãng của nhà sản xuất và nhà phân phối, tùy vào thời gian bảo hành công bố với từng sản phẩm.

+ Thời hạn bảo hành sản phẩm tại Cân điện tử Bảo Phát là 18 tháng

Mô tả bảo hành:

+ Đối với thẻ bảo hành: trên thẻ bảo hành ghi rõ thông tin sản phẩm, số serial number, ngày mua sản phẩm và thời hạn bảo hành của sản phẩm.

+ Đối với tem bảo hành: trên tem bảo hành có thể hiện tháng và năm mua sản phẩm. Thời hạn bảo hành sản phẩm sẽ được tính từ tháng kế tiếp và đúng như công bố trong chi tiết sản phẩm.

Phương thức bảo hành :

+ Sản phẩm được bảo hành bằng cách đổi sản phẩm  tương tự khi còn trong mục 1- Điều Kiện bảo hành.

+ Đối với sản phẩm tem còn bảo hành nhưng nằm trong trường hợp 2 - không được bảo hành, Bảo Phát chỉ tạm nhận hỗ trợ, trong quá trình hỗ trợ nếu phát sinh chi phí, và sẽ thông báo đến khách hàng trước khi xử lý.

+ Đối với các sản phẩm có dấu hiệu "chập chờn" hoặc chưa xác định rõ lỗi sẽ được giữ lại để bộ phận kỹ thuật Bảo Phát  kiểm tra và đưa ra kết luận cuối cùng. Thời gian kiểm tra không quá 6 ngày làm việc và Bảo Phát  có trách nhiệm đưa ra câu trả lời hợp lý cho khách hàng.

+ Đối với các sản phẩm nhà sản xuất đã ngưng sản xuất (End of Life) hoặc không có hàng để đổi trả trong 7 ngày kế tiếp, Bảo Phát sẽ đổi sang sản phẩm có chức năng tương đương và mới 100% để hỗ trợ cho quý khách. Thời gian bảo hành sẽ được tính lại kệ từ ngày đổi sản phẩm.

Quy trình bảo hành:

+ Bảo hành trực tiếp tại các điểm bảo hành của Bảo Phát hoặc các đối tác bảo hành do Bảo Phát chỉ định.

+ Tại các địa phương không có điểm bảo hành của Bảo Phát, quý khách có thể gửi trả sản phẩm bảo hành cho Bảo Phát thông dịch vụ chuyển phát nhanh.

 

 

 

 

Cân điện tử Bảo Phát

 cân điện tử Bảo Phát

Thông tin liên hệ

 Trụ sở: 49/13 TCH 16, KP 4, P. Tân Chánh Hiệp, Q12, TP.HCM
 Điện thoại: 028 3 5150 068 or 0978.687.042
 Fax: 028 3 5152 343
 Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 Website: www.canbaophat.vn

 

Bản đồ chỉ đường

 
 

097.868.7042

090.614.7777

090.194.3777

Hỗ trợ 24/24

Fanpage

Thống kê truy cập

601799
Truy cập hôm nay
Truy cập tháng trước
Tất cả lược truy cập
372
539069
601799

Ngày giờ: 16:50:13 06-06-2023